Tất tần tạt thông tin hot về dự án Cam Lâm Central Park

Tất tần tạt thông tin hot về dự án Cam Lâm Central Park

21/03/2021 0 Nguyễn Thị Thắm 2,037

Cam Lâm Central Park là dự án đất nền khu dân cư nằm gọn trong lòng thị trấn Cam Đức tọa lạc song song với trục đường chính Đinh Tiên Hoàng hiện đang là trọng tâm của làn sóng bất động sản tại Huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa. Hãy cùng Oet tìm hiểu về dự án này nhé.

Quy mô dự án Cam Lâm Central Park

Đất nền chứa đựng tiềm năng tăng giá vô cùng cao. Nhờ vào quy hoạch mở những tuyến đường kết nôi khu vực thị trấn Cam Đức và Bãi Dài – bãi biển sở hữu chiều dài lên đến 13km. Một trong những điểm thay đổi diện mạo nổi bật nhất của Cam Lâm Bãi Dài. Đó là sự hình thành đường Đinh Tiên Hoàng lộ giới 40m và đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35km, rộng 100m. Thời gian di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang từ 20 phút, về Bãi Dài còn 5 phút.

cam lâm central park

Ngoài ra, dự án còn được hưởng lợi từ sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng của tỉnh Khánh Hòa. Nhằm mục đích thu hút đầu tư và phát triển tiềm năng du lịch của địa phương. Với sự khởi công xây dựng đường băng số 2 vào tháng 3/2015 và nhà ga quốc tế Cam Ranh vào tháng 9/2016. Hiện đường băng số 2 vừa được hoàn thành và đưa vào khai thác. Nhà ga quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động trong năm 2018. Đã hỗ trợ du lịch Khánh Hòa phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Tiện ích xung quanh dự án

Khu vực thị trấn Cam Đức được hình thành sớm với nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. Dân cư cũng tập trung đông đúc phồn thịnh. Tại khu đất Cam Lâm thị trấn Cam Đức là trung tâm đầu não của khu vực. Có mức độ phát triển kinh tế cũng cao hơn hẳn nhiều khu vực lân cận. Sở hữu vị trí đắc địa Cam Lâm Central Park chỉ cách chợ Cam Đức nằm trên mặt tiền QL 1A  500m. Sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi trong sinh hoạt và cuộc sống.

Đặc biệt Cam Lâm Central Park chỉ cách mặt đường Đinh Tiên Hoàng đắc giá chỉ 50 mét. Hiên tại những mét vuông đất tại Định Tiên Hoàng có giá trị lên đến 40- 50 triệu/m2. Và những khách sạn được mọc lên làm cho giá trị khai thác của Đinh Tiên Hoàng càng trở nên rõ rệt. Những yếu tố trên cho thấy mức độ tăng trưởng nhanh của hạ tầng khu vực đất Cam Lâm và Thị Trấn Cam Đức nói riêng; thế nên với vị trí trung tâm đất Cam Lâm Central Park vũng đất này sẽ rất thích hợp đầu tư cũng như mua ở tại đây.

Mặt bằng Cam Lâm Central Park

cam lâm central park

Cam _lam_central_park

Đất nền Cam Lâm Central Park là dự án hiếm hoiđược quy hoạch bài bản tổng thể chi tiết 1/500. Với vị trí trung tâm của Cam Lâm liền kề khu dân cư trên Đinh Tiên Hoàng hiện hữu, cách trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính Huyện chỉ trong 300m mét. Dự án đều có vị trí đẹp view trực diện 2 công viên cảnh quan 3000m2 đã hiện hữu. Với mỗi nền đất có diện tích vô cùng đẹp 5×19 và 5×24 . Thích hợp xây dựng và đầu tư vô cùng lý tưởng.

Dự án có quy mô bao gồm 29 nền. Mỗi nền có diện tích trung bình từ 95m2 – 120m2. Trong đó có: 3 lô 95m2, 23 lô 120m2. Còn lại 3 lô góc có diện tích lần lượt là 113,8 m2, 119,8 m2 và 158,5 m2.

Thông tin từ CafeLand

Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land. Được thành lập từ ngày 06/09/2019. Cường Thịnh Land hiện đang triển khai dự án khác trên địa bàn thị trấn Cam Đức là Cam Lâm Riverside.

GIá bán đất nền tham khảo trên thị trường dự án  từ 13 triệu đồng/m2.

Phương thức thanh toán dự án Cam Lâm Central Park

Phương thức thanh toán công chứng ngay

Công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngay tại văn phòng công chứng. Khách hàng tiến hành thanh toán 95% giá trị đất.

Phương thức thanh toán trả góp

Hỗ trợ thanh toán trả chậm trong 2 tháng
Đợt 1: Thanh toán 60% ký Hợp Đồng đặt cọc
Đợt 2: Thanh toán 35% ký Hợp Đồng công chứng mua bán tại phòng công chứng (30 ngày sau)
Đợt 3: Nhận giấy hẹn lấy sổ khách hàng thanh toán 5% còn lại. Thời gian cấp sổ phụ thuộc vào phòng công chứng và trung bình từ 12 – 20 ngày.

Phương thức thanh toán đặc biệt

Thanh toán 50% giá trị lô đất. Ngân hàng MSB hỗ trợ giải ngân cho vay lên đến 20 năm. Với lãi suất vô cùng ưu đãi, và miễn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên.

The:Cafeland.vn