Ngôi nhà đại cát trong phong thủy và cách nhận biết

Ngôi nhà đại cát trong phong thủy và cách nhận biết

21/03/2021 0 Hồ Thị Ngọc 719

Ngôi nhà đại cát đại lợi sẽ sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Một ngôi nhà “đại cát’ sẽ mang đến vận may, tài lộc cho gia chủ. Giúp gia chủ ăn nên làm ra tiền vào như nước. Nếu là đại cát thì khu vực này sẽ đại thịnh, người dân sẽ giàu có, phát phúc hơn, còn nếu trong đại cuộc không tốt, thì khu vực này sẽ không thịnh vượng.

Ngay sau đây là phân tích của chúng tôi về dấu hiệu mà một ngôi nhà có phong thủy tốt sở hữu. Nếu quý bạn là người đang có nhu cầu tìm cho mình một ngôi nhà “siêu chuẩn” thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi . Để trang bị cho mình những tin tức phong thủy bổ ích; và áp dụng cho căn nhà của mình.

Hãy cùng Oet tìm hiểu vấn đề này nhé! Chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

Có nguồn khí tốt chảy vào

Nếu ngôi nhà sở hữu nhiều gió thổi vào thì đó là một điều may mắn sẽ mang lại tài lộc cho bạn. Những . Giúp cho gia chủ sống trong đó dễ dàng phát tài. Đặc biệt, khi gia chủ sống trong ngôi nhà này sẽ có được năng lượng nguồn vượng khí.

Tuy nhiên, gia chủ nên cân nhắc lắp đặt gương, bài trí nội ngoại thất sao cho không phạm đại kỵ. Từ đó giúp hút tiền tài chảy vào nhà,cuộc sống lúc nào cũng sung túc phát tài.

ngôi nhà đài cát

Nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên

Theo như lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì nhà đại cát đại lộc sẽ có nhiều ánh sáng tự nhiên,thông gió, thoáng khí. Điều này dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí. Đồng thời hạn chế âm khí giúp hút tài lôc. Bên cạnh đó; ngôi nhà như vậy sẽ giúp xua đuổi những vận xui trong nhà. Khiến cho gia chủ luôn có sức khỏe tốt, con đường thăng tiến cũng vì thế là thuận lợi mọi bề.

ngôi nhà đài cát

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Khi trong nhà của bạn cây côi nảy nở tốt, vật nuôi khỏe mạnh, liên tục sinh sôi thì đó là một dấu hiệu vô cung may mắn. Những điều này chính là một khởi đầu của những điều hạnh phúc, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng nhé.

Ngôi nhà tam hợp

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà tam hợp thì vô cùng may mắn. Trong tam hợp thì cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công đều hợp phong thủy với tuổi, mệnh của chủ nhà. Điều này khiến cho người sống trong nhà luôn vui vẻ, hòa thuận, công việc thăng tiến.

Một ngôi nhà tam hợp sẽ tạo nên nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà. Giúp gia chủ làm gì cũng thông suốt. Khi bạn chọn được một ngôi nhà như vậy thì hãy yêu thương chăm chút cho nó chứ đừng dại mà bán đi nhé.

Có chim về làm tổ

Theo phong thủy, cây cối đâm chồi nảy lộc, chim chóc, ong bướm kéo đến làm tổ chứng tỏ nhà có lộc. Chủ nhân sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Người ta cho rằng các loại chim muông, côn trùng là món quà ông trời ban tặng. Những loài vật này thuộc về dương khí. Khi dương khí vào nhà thì phong thủy sẽ tốt, gia chủ cũng từ đó mà gặp nhiều chuyện vui vẻ.

Ngoài ra thì cây cối xanh tốt, ra hoa kết trái là biểu hiện cho sự sống. Là khởi đầu của may mắn, thành công. Nếu cây cối héo úa cũng kéo theo tâm trạng ủ dột của con người, mang đến những điều không may.

Địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống của phong thủy nhà ở, người ta thường chọn hướng Nam làm hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt. Bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày một thăng tiến, có hậu.

Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

Ngôi nhà đại cát theo phong thủy chính là “Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ” . Đây là thuật ngữ chỉ thế đất cân bằng. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may. Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán.

Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ đồng thời mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngược lại, nếu Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Theo phong thủy nhà ở, một ngôi nhà gần những khu đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên nhanh chóng. Cũng theo quan niệm từ xưa, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều. Vì vậy, khi mua nhà, nhiều người cũng rất để tâm đến yếu tố này. Bạn nên nhớ tránh các ngôi nhà có đường đâm thẳng vào vì theo phong thủy nhà ở. Đây là một điều kiêng kỵ.

Nguồn: charmington.org