Phường 3, TP Tây Ninh – Những lợi thế thu hút

Phường 3, TP Tây Ninh – Những lợi thế thu hút

20/03/2021 0 Trần Văn Thắng 1,421

Theo dự đoán của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; những tháng cuối năm 2020 và sang Quý I.2021; thị trường bất động sản tại khu vực thành phố Tây Ninh vẫn tiếp tục khởi sắc; giá bất động sản tiếp tục tăng. Nếu lấy trung tâm hành chính mới làm trung tâm, hiện nay nổi bật là dự án khu dân cư đô thị tại phường 3; trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện trung tâm hành chính. Không chỉ vậy, đối với khách hàng mua để ở thì lựa chọn mua khu dân cư đô thị tại phường 3; chính là lựa chọn chốn an cư tốt nhất bởi những lý do dưới đây. Cùng Oet tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Pháp lý minh bạch

“Tiêu chí đầu tiên khiến tôi quyết định đầu tư vào dự án này là vì pháp lý rõ ràng; người mua được cấp sổ đỏ. Tôi yên tâm vì đã đến tận nơi để xem dự án và xem xét kỹ giấy tờ về phê duyệt chủ trương đầu tư và cấp giấy phép xây dựng. Đồng thời, dự án còn có sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng ViettinBank nên tôi càng tin tưởng chọn mua”; nhà đầu tư Tuấn Đức phân tích.

Đại diện nhà phát triển dự án Hưng Phúc Sài Gòn cũng cho biết thêm rằng ngoài chủ trương đầu tư và giấy phép xây dựng; bản quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 cũng đã được phê duyệt. Như vậy, nhà đầu tư càng yên tâm vì đã có thể nắm tổng thể mặt bằng; phương án kiến trúc, giải pháp kỹ thuật, hạ tầng của dự án.

Phường 3, TP Tây Ninh - Những lợi thế thu hút

“Sau biến động Covid-19, các nhà đầu tư có xu hướng chú trọng tính an toàn;  tìm kiếm các sản phẩm bất động sản minh bạch. Vì vậy, các dự án có pháp lý rõ ràng sẽ có nhiều lợi thế là yếu tố then chốt quan trọng để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua”; Ông Trần Quang Cường, Giám đốc Kinh doanh của Hưng Phúc Sài Gòn cho biết.

Vị trí đắt giá, liên kết chặt với tiện ích của thành phố

Sau yếu tố pháp lý, dự án Khu dân cư đô thị phường 3 TP Tây Ninh “lọt mắt xanh” nhà đầu tư; nhờ sở hữu vị trí gần sát trung tâm thành phố. Khu đô thị này có tổng diện tích khoảng 5,37 ha; toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (Phường 3, TP Tây Ninh); đối diện trung tâm hành chính tỉnh, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển.

Đồng thời, dự án kết nối chặt chẽ với hệ thống tiện ích đa dạng của thành phố; từ dự án chỉ mất từ 1-3 phút để di chuyển tới bệnh viện Y Học Cổ Truyền; trường THPT Tây Ninh, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha; trụ sở Công an TP Tây Ninh,…

Dự án hạ tầng đánh thức tiềm năng Bất động sản tại Cần Thơ

Không chỉ thuận tiện di chuyển trong phạm vi TP Tây Ninh; dự án còn kết nối chặt chẽ với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh. Cụ thể, từ vị trí của dự án chỉ mất khoảng 20 phút đến 40 phút để đi đến Khu du lịch núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu… Với chính sách đầu tư mạnh để đưa Tây Ninh thành trung tâm du lịch như hiện nay; vị trí này của dự án mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Việc quy hoạch hệ thống tiện ích bài bản linh hoạt của khu dân cư này; cũng góp phần tăng giá trị dự án trong mắt nhà đầu tư. Theo đó, khu dân cư bao gồm 2 trục đường chính gồm đường D2 rộng 27m và đường N3 rộng 1 m cùng một đường nội bộ rộng 10m; phục vụ nhu cầu đa dạng của các gia đình với 2 công viên cây xanh; trường học THPT, THCS, khu vui chơi thiếu nhi và hồ bơi…

Chính sách thanh toán linh hoạt

Nhà phát triển dự án Hưng Phúc Sài Gòn phối hợp ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (ViettinBank) thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt cho nhà đầu tư khi mua dự án.

Người mua chỉ cần đặt cọc 30 triệu đồng khi mua dự án và thanh toán 30% trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt cọc; còn lại ViettinBank sẽ hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất linh hoạt. Đặc biệt, chủ đầu tư còn chiết khấu 5% đối với khách hàng trả nhanh. Với chính sách này, nhà đầu tư giảm áp lực tài chính và thuận tiện quản lý dòng tiền đầu tư.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Nguồn: cafef.vn