Quá trình sản xuất cống bê tông AMACCAO không đơn giản

Quá trình sản xuất cống bê tông AMACCAO không đơn giản

21/03/2021 0 Nguyễn Thị Hoài 1,282

Cống bê tông là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình thoát nước hiện nay. Tại Nhà máy AMACCAO chúng tôi chuyên cung cấp các loại công bê tông cốt thép như cống tròn bê tông, cống hộp bê tông giá rẻ, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng đầu ra; được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian dài.

Lĩnh vực sản xuất cống bê tông được bắt đầu từ năm 2007, Tập đoàn AMACCAO hiện có hai nhà máy sản xuất ống cống bê tông tọa lạc tại Hà Nội và Hà Nam. Đến nay AMACCAO đã trở thành nhà sản xuất ống cống bê tông số 1 Việt Nam.

Nói đến lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông, không ít người vẫn nghĩ rằng thật đơn giản để tạo ra những sản phẩm này, bởi công nghệ và kỹ thuật không đòi hỏi sự phức tạp. Tuy nhiên, bước vào nhà máy AMACCAO, chứng kiến quá trình sản xuất tạo ra những ống cống bê tông các loại mới hiểu ra rằng nó không hề đơn giản. Đó là cả sự kết tinh của những công nghệ tinh hoa, cùng với kỹ năng giỏi và giàu kinh nghiệm của đội ngũ lao động trong nhà máy AMACCAO.

Quá trình sản xuất không hề đơn giản. Đó là sự kết tinh của những công nghệ tinh hoa, cùng với kỹ năng giỏi và giàu kinh nghiệm của đội ngũ lao động trong nhà máy AMACCAO.

Hãy cùng Oet tìm hiểu chủ đề này. Oet rất vui khi cung cấp thông tin đến các bạn.

Công nghệ tinh hoa

AMACCAO

Điều cốt lõi, bí quyết tạo nên thương hiệu cống bê tông AMACCAO là sự đầu tư bài bản. Sự tiến thẳng tới công nghệ hiện đại nhất.

Máy đúc cống là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bê tông rung ép. Những máy móc này hoàn toàn tự động. Sử dụng công nghệ vừa rung, vừa ép với tần số cao. Nhờ vậy, các cốt liệu hạt to, hạt trung, hạt nhỏ, được trộn đều nhau. Quá trình rung và ép đã được các chuyên gia tính toán. Họ không làm phân tầng hoặc xô cục bộ các thành phần hạt trong bê tông. Việc sử dụng bê tông khô cho phép ống cống AMACCAO đạt mác cao hơn hẳn Nó đặc biệt rắn chắc hơn nhiều lần công nghệ đúc ướt như cách sản xuất phổ biến.

AMACCAO đã tạo ra được những sản phẩm lồng thép tròn, đều, do đó khả năng chịu lực rất tốt. Chính nhờ tốc độ sản xuất nhanh, quy mô lớn. AMACCAO luôn làm hài lòng những chủ đầu tư lớn. Các tổng thầu vừa đòi hỏi chất lượng cao, vừa đòi hỏi sản lượng lớn với tốc độ thần tốc.Đá được nghiền công nghệ Nhật Bản Luôn đảm bảo thành phần hạt, cũng như kích thước tiêu chuẩn. Cát sử dụng được lấy từ các nguồn có chất lượng cao, module đảm bảo. Thép sử dụng là thép cường độ cao, được nhập khẩu và mua từ các hãng thép có thương hiệu. Điều này giúp giảm thiểu về khối lượng và đường kính mà vẫn đáp ứng yêu cầu về kĩ thuật, khả năng chịu tải.

Chất lượng dẫn đầu

AMACCAO

AMACCAO luôn ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Sản phẩm luôn gắn liền với việc tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. Cốt thép cán nguội được gia cường cho phép tiết kiệm tài nguyên. Từ đó giảm lượng khí CO2, giúp giảm thiểu phát thải ra môi trường

Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển. Nhà máy bê tông AMACCAO đã đào tạo được đội ngũ người lao động có tay nghề cao. Với trình độ vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tế. Cùng với công nghệ hiện đại, được đầu tư bài bản. Qua đó tạo nên thương hiệu uy tín số 1 cả nước về các sản phẩm cống bê tông.

Cống bê tông AMACCAO có nhãn hiệu màu xanh. Đặc trưng được in nổi bật, với chữ A cách điệu. Xuất hiện ở khắp mọi công trình trên toàn quốc. Từ nhà ở dân dụng đến những tuyến cao tốc như: Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên, cầu Nhật Tân, khu đôhị Vân Canh, quảng trường Lai Châu, Khu công nghiệp (KCN) Samsung Thái Nguyên, KCN Kinh tế Nghi Sơn, Khu kinh tế Vũng Áng,…

Ngày nay, cống bê tông đúc sẵn AMACCAO đã trở thành sản phẩm tiên phong của công nghệ hiện đại. Ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất sản phẩm bê tông đúc sẵn tại Việt Nam. Sự xuất hiện của sản phẩm cống bê tông AMACCAO là biểu tượng, tạo ra bước biến chuyển lớn từ sản xuất thủ công sang sản xuất với quy mô công nghiệp, cùng công nghệ bê tông khô đầm rung tiên tiến nhất thế giới.

Nguồn: baoxaydung.com.vn