Tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty, Văn phòng phát tài trong năm

Tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty, Văn phòng phát tài trong năm

21/03/2021 0 Nguyễn Thị Hiên 638

Tạo một điểm nhấn trong văn phòng là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút năng lượng cho toàn bộ không gian. Nếu căn phòng không có điểm nhấn, năng lượng của toàn bộ không gian sẽ bị phân tán ở nhiều hướng.

Góc đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào phòng làm việc phải được lấp đầy bằng một yếu tố cao, mạnh mẽ. Ví dụ, bộ khung ảnh theo chiều dọc sẽ mang đến năng lượng tốt khi bước vào văn phòng

Chiêu tài, nạp bảo, ổn định, phát triển đó là mong ước của các doanh nghiệp. Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp công ty phát tài, thịnh vượng trong năm.

Tìm cách hóa giải “Động thổ sát”

Động thổ sát được hình thành từ việc; có quá nhiều công trình xây dựng dang dở bao quanh văn phòng làm việc của bạn. Đó có thể là xây dựng nhà cửa, đình chùa, miếu mạo, cầu đường…
Điều này không chỉ gây ra tiếng ồn ào, bụi bẩn, ảnh hưởng tới sự tập trung và sức khỏe của người làm việc trong văn phòng phạm phải Động thổ sát. Nó còn tạo ra tử trường xấu, không tốt về mặt phong thủy.

Phòng làm việc của sếp

Đây là vị trí quan trọng nhất, là mấu chốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở công ty; ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng. Tuyệt đối tránh vị trí gần cửa ra vào.

Loại bỏ vật dụng không cần thiết

Trong văn phòng; những vật dụng không thường xuyên dùng tới; hoặc những đồ bằng kim loại gỉ sét gây ra từ trường nhiễu loạn; không tốt cho công việc, sự thăng tiến. Do đó, bạn cần nhanh tay loại bỏ chúng để thúc vượng tài vận.

Không đặt cây leo hoặc có gai trong văn phòng

Theo phong thủy văn phòng, những loại cây leo và có gai ảnh hưởng xấu tới tài khí. Do vậy, nên thay bằng những chậu cây có lá tròn, xum xuê để tăng vận may; cải thiện tốt các mối quan hệ, thúc vượng tài lộc, công ty làm ăn phát đạt.
phong thủy văn phòng

Lưu ý tới việc sắp xếp bàn ghế trong văn phòng

Theo nguyên tắc phong thủy, hướng phòng làm việc của nam giới tốt nhất ở hướng Đông; nữ giới ở hướng Tây, còn người đứng đầu công ty nên đặt phòng làm việc ở hướng Tây Bắc; Tây Nam hoặc Đông Nam sẽ trợ lực cho sự nghiệp thăng tiến; đồng thời mang lại sự thuận lợi cho việc kinh doanh.
Trên thực tế, trong một văn phòng khó có thể sắp xếp một cách hợp lý tất cả các vị trí trên; vì thế có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp là được. Nếu có thể kết hợp hóa giải được hung sát trong mệnh lý của mình với vị trí của phòng làm việc là điều tốt nhất.

Mở rộng kích thước cửa ra vào

Việc mở rộng kích thước cửa ra vào sẽ tránh được sự xung đột, cãi cọ trong nội bộ. Khi toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty đồng lòng đồng sức; tình hình kinh doanh sẽ thuận lợi và phát triển hơn. Đây là một trong những tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty phát tài phát lộc trong năm Bính Thân.

Xác định tài vị trong công ty

Tài vị còn gọi là vị trí tài lộc. Tài vị tại công ty rất quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp đến tài vận của công ty; cho nên phải được chú trọng, không được phép tạm bợ. Mỗi một công ty sẽ có bố cục khác nhau; vì thế vị trí tài vị sẽ khác nhau.
Nhưng dù tài vị ở văn phòng tài vụ hay phòng kinh doanh; ở phòng lãnh đạo hay phòng nhân viên, cũng đều quan trọng và áp dụng chung một nguyên lý về phong thủy công ty như nhau. Có như vậy, công ty mới nhanh chóng phát tài phát lộc.

Phong thủy cho văn phòng tràn đầy năng lượng

Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào vì điều này làm tiêu hao năng lượng, khiến bạn không được tỉnh táo.

Tránh lắp máy lạnh đối diện với cửa chính vì như vậy sẽ khiến ngôi nhà không được tụ khí.

Nên đặt bàn làm việc cách xa cửa vì nếu quá gần sẽ bị sát khí quát nhiễu. Bàn làm việc nên có tường hỗ trợ phía sau và các ghế ngồi ở đây nên có chỗ dựa vững chãi, chắc chắn, phù hợp với vị trí lãnh đạo.

phong thủy văn phòng

Nếu sau lưng bàn làm việc của bạn là một cánh cửa thì trước mặt nên có một chiếc gương hay bất cứ một loại kim loại sáng bóng có thể bắt được hình ảnh (ví dụ như đồng) để có thể quan sát những gì đang xảy ra sau lưng bạn.

Không được đặt bàn làm việc của bạn đối diện với bàn làm việc của người khác vì như vậy sẽ phát sinh năng lượng tiêu cực, tăng lập luận và đối đầu.

Sau lưng bàn làm việc, nên treo một bức tranh vẽ ngọn núi hùng vĩ như là một chỗ dựa an toàn, vững chãi về tinh thần.

Tạo một điểm nhấn trong văn phòng là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút năng lượng cho toàn bộ không gian. Nếu căn phòng không có điểm nhấn, năng lượng của toàn bộ không gian sẽ bị phân tán ở nhiều hướng.

Góc đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào phòng làm việc phải được lấp đầy bằng một yếu tố cao, mạnh mẽ. Ví dụ, bộ khung ảnh theo chiều dọc sẽ mang đến năng lượng tốt khi bước vào văn phòng.

Nguồn: cafeland.vn