Vật phẩm phong thủy giúp tài vận thăng hoa

Vật phẩm phong thủy giúp tài vận thăng hoa

21/03/2021 0 Hồ Thị Ngọc 1,054

Vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí. Chúng không chỉ không khó là những đồ trang trí, trang sức quý hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt. Ngoài ra còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát.

Với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

Dù sử dụng bất cứ món vật phẩm phong thủy nào, chủ nhà cũng cần thực hiện khai quang linh vật, nó sẽ giúp chúng phát huy được hết linh tính bên trong. Trên thực tế có nhiều người không biết, mỗi món vật phẩm phong thủy đều có một công năng diệu kỳ đối với người sở hữu nó.

Hãy cùng Oet tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

vạt phẩm phong thủy

Đồng xu vàng

Khi bạn muốn hút phong thủy tốt thì hãy đặt đồng xu vàng ở trung tâm của ngôi nhà. Điều này như là đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất vậy. Theo quan niệm xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều vận may.

Gia chủ cũng có thể treo chín đồng xu phía trên cửa chính của ngôi nhà để hút tài lộc vào nhà. Từ đó giúp cho cuộc sống thăng hoa, vui vẻ.  Tình cảm vợ chồng con cái cùng từ đó mà trở nên cải thiện hơn rất nhiều.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, gia chủ hoàn toàn có thể tự làm một kho báu vàng trong nhà để đón chào vận khí may mắn. Gia chủ có thể để những thỏi vàng giả; hoặc những viên ngọc có nhiều màu sắc để biểu trưng cho tài lộc.

Đặc biệt, kho báu chắc chắn sẽ mang đến nguồn năng lượng cùng sinh khí dồi dào. Nếu chúng ta đặt vật phong thủy này ở phòng sinh hoạt chung thì sẽ thu hút được vận may, của cải..

 

Cá chép, Ngựa tài lộc

Theo quan điểm phương Đông: cá Chép chính là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Khiến cuộc sống của bạn phát tài nhanh chóng. Đặc biệt, cá chép còn hỗ trợ cho con đường quan lộ, sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Bạn đang phân vân nên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi Ngọ thì có thể cân nhắc tới ngựa tài lộc. Ngựa là loài động vật nhanh nhẹn, thông minh, dũng mãnh và cũng trung thành. Nếu đặt tượng hoặc tranh ngựa tài lộc ở khu vực phía Nam phòng khách hay phòng làm việc thì sẽ giúp mọi sự hanh thông, mã đáo thành công. Đặc biệt, nếu có kế hoạch chuyển việc thì ngựa tài lộc chính là lựa chọn lý tưởng.

Tượng phật di lặc

Khi gia chủ đặt phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn sẽ thể hiện niềm mong ước, tâm tư, cũng như niềm tin vào cuộc sống.

Đặc biệt khi bức tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà. Đây là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc. Cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình của bạn.

Thiềm thừ – Cóc 3 chân

Trong phong thủy thì con cóc thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Tượng trưng cho tài lộc và yên lành. Là vật phẩm mang may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo.

Thêm vào đó, cóc 3 chân cũng chính là vật phong thủy trong nhà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè khi họ mời tân gia hoặc có hỉ sự.

Đài phun nước, Tinh thể Citrine

Phong thủy  có đủ hình dạng, kích thước, chất liệu. Các ứng dụng của đài phun nước trong phong thủy có rất nhiều – từ  sức khỏe  đến  sự giàu có. Cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn

Citrine là tinh thể phong thủy phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều phương pháp bổ trợ phong thủy truyền thống bằng citrine (hoặc pha lê được làm giống citrine) —từ tua đỏ với  biểu tượng bình giàu có.

Cây phong thủy

vật phẩm phong thuỷ

 

Cây phong thủy cũng được không ít người lựa chọn cầu mong may mắn tới cho gia đình. Các bạn có thể lựa chọn cây xanh hoặc tượng cây đều được. Nếu là cây xanh thì sẽ rất tốt cho môi trường. Chúng giúp không khí trong nhà trong lành hồn và bổ sung thêm sinh khí. Các khí xấu sẽ được cây xanh ngăn cản lại. Đồng thời tạo ra nguồn năng lượng sạch. Giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, nếu đặt cây xanh trong nhà sẽ hơi mất thời gian để chăm sóc. Một số cây có thể có độc nếu các bạn không biết cách lựa chọn. Thay vào đó, các bạn có thể chọn các vật phẩm phong thủy là loại cây mạ vàng; vừa sang trọng lại có nhiều ý nghĩa phong thủy; ví dụ như cây kim tiền.

Mong rằng gợi ý của chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm chọn vật phong thủy. Chúc các bạn luôn vui vẻ và đón nhận nhiều may mắn nhé.

Nguồn: saigonhome.vn