Vitto – Đổi mới công nghệ để tạo ra sự khác biệt

Vitto – Đổi mới công nghệ để tạo ra sự khác biệt

21/03/2021 0 Nguyễn Thị Hoài 982

Trong bối cảnh hội nhập, Tập đoàn Vitto đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu gạch men ốp lát. Vitto có giá trị và bền vững tại thị trường trong nước. Đồng thời khẳng định sẽ đứng vững trước những vững trước những khó khăn, tạo sức bật vươn ra thế giới.

Các sản phẩm ốp, lát hiện nay không còn đơn thuần chỉ là vật liệu xây dựng. Đó còn mang đến sự sang trọng, đặc trưng văn hóa, nghệ thuật cho không gian nội thất. Với thiết kế tinh tế, cùng phối cảnh sáng tạo, khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng để tạo nên sự hoàn mỹ cho công trình của mình.

Sự hài lòng của khách hàng và niềm tin của người tiêu dùng. Cũng là nền tảng cho sự thành công và phát triển vững của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, VITTO GROUP không ngừng học hỏi, nỗ lực, nghiên cứu, đầu tư và cải tiến liên tục. Mục đích nhằm nâng cao năng lực thiết kế, năng lực sản xuất. Với mục tiêu mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, thị trường gạch men ốp lát nội địa đang ngày càng phát triển. Ngày càng đa dạng với các chủng loại, mẫu mã. Thương hiệu Vitto vẫn là một trong những thương hiệu sản xuất gạch men ốp lát được người tiêu dùng tin cậy. Nó trở thành cái tên nổi bật trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Hãy cùng Oet tìm hiểu chủ đề này. Oet rất vui khi cung cấp thông tin đến các bạn.

vitto

Những thành tựu nổi bật

Năm 2020 được xem là một năm của những thách thức lớn. Sự bùng phát đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng tới những chính sách chung của các doanh nghiệp. Khiến tình hình kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, nhờ sự nỗ lực bền bỉ trong việc sáng tạo. Đổi mới cũng như các chính sách, dự án mang tính đột phá.

Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Vitto luôn cam kết mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng. Đối tác đồng thời khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu gạch men ốp lát uy tín hàng đầu trên thị trường.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, thương hiệu Vitto vẫn luôn là một trong những thương hiệu sản xuất gạch men ốp lát được người tiêu dùng tin cậy và trở thành cái tên nổi bật trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Trong những năm tới, Tập đoàn Vitto sẽ tiếp tục đầu tư dài hạn cho nền tảng công nghệ, đồng thời nghiên cứu, phát triển thâm những sản phẩm mới mang tính đột phá toàn diện để nâng cao hơn nữa vị thế của Tập đoàn Vitto trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Sáng tạo và không ngừng đổi mới

Hiện nay, thương hiệu Vitto vẫn là một trong những thương hiệu sản xuất gạch men ốp lát được người tiêu dùng tin cậy. Nó trở thành cái tên nổi bật trong ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Với phương châm “Đổi mới công nghệ để tạo ra sự khác biệt”. Hiện nay dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Vitto áp dụng công nghệ. Tiên phong với sự kết hợp của các nhà sản xuất máy móc, thiết bị hàng đầu thế giới. Công nghệ in áp dụng những tính năng hiện đại đem đến những sản phẩm chất lượng. Với thiết kế khó, phổ màu rộng, độ phân giải cao, hiệu ứng tinh tế độ bền màu với thời gian. Nó luôn giữ được sự sắc nét trong họa tiết, hoa văn. Hơn nữa, dây chuyền công nghệ hoàn thiện kết hợp với các nhà sản xuất máy móc. Thiết bị hàng đầu trên thế giới cho phép sản phẩm của Vitto đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về bề mặt đa dạng, kích thước phong phú.

Định hướng đột phá trong tương lai

vitto

Trong năm 2021, Tập đoàn Vitto đang triển khai thực hiện dự án chuyển đổi số nhằm chuẩn hóa và tối đa hóa nguồn lực. Nhằm cải thiện năng suất lao động. Đồng thời góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng. Nó còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Trong thời đại siêu kết nối với cuộc đua số hóa đầy cạnh tranh. Tập đoàn Vitto sẽ bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa để giữ vững tên tuổi và vị thế của mình. Đứng vững trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Thị trường gạch men ốp lát Việt Nam ngày càng có nhiều những thay đổi và biến động lớn, đây vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội thương hiệu Vitto vươn mình phát triển, sáng suốt nắm bắt những cơ hội để nâng cao hơn nữa vị thế của Tập đoàn trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với hệ thống mạng lưới nhà phân phối phủ rộng trên toàn quốc. Các văn phòng đại diện và chi nhánh phục vụ sát sao và kịp thời nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng VITTO GROUP  sẽ tiếp cận và thấu hiểu mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn: baoxaydung.com.vn