Klips NaNo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Klips NaNo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

22/03/2021 0 Nguyễn Thị Hoài 1,247

Sơn nhà nên chọn sơn loại nào thì tốt? Chọn dòng sơn tường loại nào rẻ và tốt? Và thế nào là tốt, là phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và mục đích của mình. Sơn nhà của mình sở hữu hoặc Sơn nhà đi thuê, sơn nhà cho văn phòng hay shop cửa hàng, thì đã khác nhau rất nhiều về mục đích rồi nhé. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Cùng với nghiên cứu ứng dụng độc quyền thành phần nhựa Styren acrylic vào sản xuất. Nó tạo thành sản phẩm phù hợp và đáp ứng được thời tiết khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt tại Việt Nam. Các sản phẩm của Klips NaNo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân. Với nhu cầu về cung cấp sơn và thi công sơn Việt Nam, cũng như trên toàn khu vực.

Hãy cùng Oet tìm hiểu chủ đề này. Oet rất vui khi cung cấp thông tin đến các bạn.

Klips NaNo

Nỗ lực mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

Mỗi công trình trước khi xây dựng đều được vạch ra những yêu cầu nhất định. Đó là về tính thẩm mỹ, độ an toàn và các công năng, cụ thể như các yêu cầu về màu sắc, thiết kế, độ bền…Việc lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp được xem là một trong những quyết định quan trọng. Ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự hài hoà cũng như tính bền vững của công trình.

Sơn Klips Nano là một thương hiệu đến từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Klips Nan. Tiêu chí hàng đầu của Công ty là mang lợi ích lâu dài đến mọi quý khách hàng. Nó mang đến công trình những sản phẩm sơn chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Đối với Klips Nano, mỗi khách hàng không chỉ là “thượng đế”. Là những đại sứ giúp thương hiệu. Hoàn thành sứ mệnh đem sắc màu sơn tô điểm cho những công trình trên khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài ra, chúng tôi luôn tôn trọng những ý tưởng cá nhân. Họ sẽ giúp quý khách phát triển ý tưởng của mình để cùng Klips Nano tạo ra những công trình độc đáo, sáng tạo.

Đến với Klips Nano, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cập nhật những loại sơn mới nhất. Sau đó lựa chọn được những sản phẩm với màu sắc ưng ý, không chỉ phù hợp với thiết kế của công trình. Nó còn thỏa mãn các yếu tố phong thủy, nghệ thuật.

Sơn Klips Nano là đối tác tin cậy đối với nhiều nhà đầu tư lớn

Klips NaNo

Hình thành năm 2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Klips Nano có ba dòng sơn chủ lực: Sơn Kalada, sơn Klips Nano và sơn Yamato. Nó đã từng bước khẳng định thương hiệu vị thế của mình. Trở thành đối tác tin cậy và thân thiết của chủ đầu tư xây dựng. Công ty cũng xuất bán trực tiếp cho thị trường Lào, Thái Lan với hơn 50 mã hàng các loại, từ trung cấp đến cao cấp như: Nội ngoại thất, bóng mịn, gỗ giả đá… Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khó tính nhất.

Tuổi thọ của mọi công trình không chỉ dựa vào nguyên vật liệu xây dựng. Nhờ vào tính năng bảo vệ của lớp sơn được phủ bên ngoài. Dòng sơn của Klips Nano với nhiều màu sắc độc đáo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao . Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho vẻ đẹp, tuổi thọ của mọi công trình hiện nay.

Ba dòng sơn chủ lực của Klips Nano thân thiện môi trường từ sản xuất đến thi công, chống bám bụi, bào mòn. Đặc biệt chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều ở vùng đồi núi, nguyên liệu sản xuất sơn. Cả ba dòng sản phẩm này đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Bảo vệ người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn được sản xuất ra đáp ứng được tiêu chí. Dòng sơn Klips Nano vẫn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Klips Nano nơi hội tụ của những lãnh đạo, cán bộ nhân viên có tâm và có tầm

 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Klips Nano còn có các hoạt động từ thiện để giúp đỡ các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công ty tổ chức thiện nguyện tại Viện Huyết học Trung ương, phát suất cơm miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra Công ty quyên góp ủng hộ tiền cho quỹ Nhà văn Tô Hoài.

Sơn Klips Nano liên tục mở rộng và phát triển mạng lưới góp phần gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng, Nó để nâng cao năng lực cạnh tranh, cam kết mang đến cho các gia đình. Các dự án dòng sơn cao cấp nhất, thể hiện được đẳng cấp vượt trội theo thời gian.

Nguồn: baoxaydung.com.vn