Masteri Centre Point- Tâm điểm của thị trường bất động sản TP. HCM

Masteri Centre Point- Tâm điểm của thị trường bất động sản TP. HCM

21/03/2021 0 Nguyễn Thị Thắm 1,841

Masteri Centre Point là dự án căn hộ Quận 9 của chủ đầu tư Masterise Homes tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park. Trải nghiệm đa dịch vụ vượt trội với dự án Compound cao cấp bậc nhất Masteri Centre Point. Dự án Căn hộ Masteri Centre Point, Khu đô thị xanh lớn nhất TP.HCM. Ưu đãi từ chủ đầu tư! Khu căn hộ compound. Dịch Vụ Hiện Đại. Thiết Kế Tinh Tế. Vị Trí Thuận Tiện. Hãy cùng Oet tìm hiểu về dự án này nhé.

Masterise Homes luôn là người đồng hành đáng tin cậy trên hành trình sống của bạn. Là một thành viên của Tập đoàn Masterise Group, Masterise Homes không ngừng nâng chuẩn chất lượng các dự án bất động sản nhà ở lên tầm cao mới.

Điểm sáng từ nền kinh tế Việt Nam hậu Covid-19

Masteri Centre Point

Năm 2020, thế giới phải trải qua những sự kiện và thời khắc chưa từng có tiền lệ. Đại dịch Covid-19 đã để lại nhiều ảnh hưởng rõ nét lên sự phát triển kinh tế; xã hội của các quốc gia trên khắp thế giới. Tuy nhiên, giữa chuỗi ngày khó khăn chung trên toàn cầu; Việt Nam vẫn được đánh giá là một điểm sáng với mức tăng trưởng ổn định. Đây là một trong số những quốc gia hiếm hoi không dự báo suy thoái kinh tế.

Tiêu chí chọn nhà của cư dân Masteri Centre Point

Khi cuộc sống ngày càng phát triển; việc tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính tại ngôi nhà của mình cũng được chú trọng hơn. Định nghĩa về một lối sống sang hay lối sống nâng tầm cần được nhìn nhận đa chiều và phải kết hợp hài hòa được từ nhiều yếu tố như: Chất lượng, tiện ích, tiềm năng phát triển và cả quy hoạch vùng được thực hiện bài bản.

Theo Báo Cáo Thịnh Vượng 2020 của Knight Frank; trong 12 tháng trở lại đây, 43% đơn vị phát triển và nhà đầu tư bất động sản trên thế giới;đã thể hiện rõ nét sự quan tâm đặc biệt dành cho những vấn đề liên quan đến môi trường sống. Theo đó, một không gian sống hội tụ đầy đủ các tiện ích chất lượng. Về cả công năng lẫn thiết kế sẽ tạo nên sự gắn kết vững chắc giữa một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.

Để tạo được tổng hòa của tất cả yếu tố trên, khái niệm về khu dân cư cao cấp compound khép kín đã được ra đời và đón nhận rộng rãi. Mặc dù mô hình compound đã quen thuộc với các quốc gia phát triển trên thế giới. Song tại Việt Nam không nhiều nhà phát triển xây dựng và quản lý thành công mô hình này. Sự xuất hiện của khu compound đúng chuẩn, phục vụ được cho mọi nhu cầu Live – Work – Play của cư dân. Đồng thời kết hợp được những yếu tố định vị của phân khúc hạng sang tại một dự án sẽ góp phần nâng cao giá trị và tính thanh khoản dù mua để ở hay đầu tư.

Masteri Centre Point – Tiên phong chuẩn mực 

Thành phố mới Thủ Đức đang sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội. Thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Hiện tại khu công nghệ cao đã thu hút rất nhiều tập đoàn;công ty công nghệ vào đầu tư sản xuất sản phẩm công nghệ. Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM tập trung 12 trường đại học, viện nghiên cứu; là nơi thu hút nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao ở cả các tỉnh lân cận. Do đó, tiềm năng tăng giá của bất động sản còn rất lớn. Nắm bắt được tiềm năng to lớn này. Masterise Homes đã nhanh chóng phát triển dự án Masteri Centre Point tại Quận 9;nằm trong trung tâm đại đô thị lớn nhất phía Đông Vinhomes Grand Park.

Masteri Centre Point

Luôn kiên định khi phát triển sản phẩm với triết lý “khách hàng là trọng tâm”. Masterise Homes đã thành công khi định hướng Masteri Centre Point trở thành khu compound. Tiên phong mang đến chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức. Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược với chất lượng thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế. Masteri Centre Point sở hữu những đặc quyền cho cư dân tương lai. Tạo nền móng cho một phong cách sống đẳng cấp tại thành phố mới.

Nguồn:Batdongsan.com