Bàn làm việc văn phòng phong thủy cho người mệnh kim

Bàn làm việc văn phòng phong thủy cho người mệnh kim

24/03/2021 0 Nguyễn Thị Hiên 1,332

Thông thường những người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm nội thất văn phòng được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn văn phòng Hòa Phát với chất liệu mặt gỗ chân sắt như dòng bàn Royal hay Newtrend (một số mãu gợi ý: Bàn làm việc Hòa Phát HRL1450C1, Bàn làm việc Hòa Phát NTL14A…)

Lựa chọn và bài trí bàn làm việc cho người mệnh Kim sao cho phù hợp với cung mệnh; sẽ tạo cho người đó có một tinh thần làm việc thỏa mái; sự tự tin, để giúp họ có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Trong quan niệm của những người Phương Đông thì trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời. Vì thế mà những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách rất mạnh mẽ’ độc đoán và rất cương quyết trong mọi vấn đề.

Người thuộc mệnh kim sinh vào các năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015…

Để lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Kim, bạn có thể dựa vào một số thông tin sau trong bài viết của oet:

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho mệnh Kim

Thông thường những người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm nội thất văn phòng; được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn văn phòng Hòa Phát với chất liệu mặt gỗ chân sắt; như dòng bàn Royal hay Newtrend (một số mãu gợi ý; Bàn làm việc Hòa Phát HRL1450C1, Bàn làm việc Hòa Phát NTL14A…)

Bên cạnh đó những đồ vật trang trí trong văn phòng dùng trên bàn làm việc cho người mạng Kim; nên được làm từ các chất liệu như: gốm sứ, đá, hay làm từ chất liệu kim khí. Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong phòng làm việc, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Cách lựa chọn hình dáng, màu sắc bàn làm việc

người mệnh kim

Hình dáng

 

Những người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn; tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc; uy nghiêm trong công việc của chủ nhân thuộc mệnh Kim.

Không những thế, một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí; vận may, tài lộc của mỗi người chính là màu sắc bàn làm việc. Theo quan niệm phong thủy thì những người mệnh Kim thích hợp với màu vàng; kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong phòng làm việc; về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim. Vì thế  để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng.

Màu sắc

Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng. Người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong phòng làm việc. Bên cạnh bàn làm việc, màu trắng cũng rất hợp với các món nội thất khác như tủ tài liệu,… Ngoài ra, theo tương sinh thì Thủy sinh Kim; nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy.

Cần chú ý, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim; do vậy nếu trong phòng làm việc đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất; không sử dụng đến các màu đỏ và tím. Do Mộc khắc Thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh Kim. Đối với mệnh Kim để tạo nên sự đồng bộ về không gian nội thất văn phòng bạn có thể kết hợp sản phẩm bàn làm việc chân sắt nơi không gian làm việc của mình để tăng vận khí và tài lộc.

Dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn có thể tham khảo ngay những mẫu “bàn làm việc cho mệnh Kim” đã được chúng tôi review hoặc tự lựa chọn mẫu bàn bằng cách Click vào các ô dưới đây.

Ngoài ra, để kết hợp với các mẫu bàn này, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế cho giám đốc mệnh Kim trong bài viết “Ghế giám đốc mệnh Kim”.

Lựa chọn hướng bàn làm việc mang lại tài lộc cho người mệnh Kim

 

Theo các chuyên gia phong thủy. Người mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Do tính cách của người mệnh kim mạnh mẽ. Nên việc bố trí bàn làm việc hướng ra cửa chính sẽ giúp họ quan sát được mọi thứ xung quanh. Góc nhìn bao quát hết mọi thứ trong căn phòng. Phía sau bàn làm việc người mệnh Kim nên cần có một bức tường vững chắc tạo niềm tin cho chủ nhân khi làm việc.

Bạn có thể xem chi tiết hướng bàn làm việc của một số tuổi cụ thể:

Các vật dụng trang trí trên bàn làm việc người Mệnh Kim

kim

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy nếu đặt trên bàn làm việc người mạng Kim, chúng vừa là đồ vật hữu ích và vật trang trí, vừa hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy đồi với người mệnh Kim để hợp phong thủy bàn làm việc nên để tranh ảnh trang trí hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.

Nên trồng hoặc trang trí các loại cây phong thủy hợp mệnh Kim trong phòng làm việc: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Người mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Nguồn: noithathoaphat.pro